Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách Alginate từ Rong mơ - Nguyễn, Hồ Phiên Dương; Lê Tự Hải PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu về Rong mơ. Sơ lược về rong mơ ở Việt Nam.... Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.
Keywords: Chiết tách; Alginate; Rong mơ