Thiên tai và chính sách phòng chống thiên tai ở Bắc và bắc trung bộ dưới triều Nguyễn (1802 - 1883) - Phạm, Văn Bằng (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sử phạm Sử, 2011)
Tổng quát về triều Nguyễn (1802 - 1883) và thiên tai ở Bắc và bắc trung bộ. Thiên tai và tác động của nó đối với vùng Bắc và bắc trung bộ dưới triều Nguyễn (1802 - 1883)