Thiên tai và chính sách phòng chống thiên tai ở Bắc và bắc trung bộ dưới triều Nguyễn (1802 - 1883) - Phạm, Văn Bằng; Lê, Thị Thu Hiền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tổng quát về triều Nguyễn (1802 - 1883) và thiên tai ở Bắc và bắc trung bộ. Thiên tai và tác động của nó đối với vùng Bắc và bắc trung bộ dưới triều Nguyễn (1802 - 1883)
Tham khảo tr.64 + phụ luc [7 tr.]
Keywords: thiên tai -- bắc và bắc trung bộ -- triều Nguyễn 1802 - 1883