Phân tích, đánh giá hàm lượng photpho trong đất và khả năng hấp thụ photpho của đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS - Ngô, Thị Quỳnh Nhi (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học. Ngành: Cử nhân phân tích - Môi trường, 2011)
Tổng quan: Đất và thành phần dinh dưỡng của đất. Photpho trong đất và vai trò của photpho đối với thực vật...Thực nghiệm...Kết quả và bàn luận.