Tìm hiểu vấn đề trượt lở đất ở thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn 2006 - 2010 - Nguyễn, Thị Cẩm Vy; Trương, Phước Minh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình trượt lửo đất ở các nước trên Thế giới và ở Việt Nam.Tìm hiểuhiện tượng trượt lở đất ở thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn 2006 - 2010. Khảo sát hai điểm sạt lở Sơn Trà Và Thủy Tú
Tham khảo tr.35 + phụ luc [5 tr.]
Keywords: trượt lở đất -- Đà Nẵng -- Sơn Trà Và Thủy Tú