Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Methyl blue bằng hệ phân hủy Fenton và hệ Fenton/UV - Phạm, Tường Vi (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học., 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.