Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Methyl blue bằng hệ phân hủy Fenton và hệ Fenton/UV - Phạm, Tường Vi; Bùi Xuân Vững T.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.
Keywords: Nghiên cứu; Methyl blue; Phản ứng Fenton