Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy Nitrobenzen và 2,4 - Dichlorophenol bằng hệ xúc tác quang hóa đồng thể Fe2+/H2O/UV - Trần, Thị Hồng Hạnh (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học., 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu: Tổng quan về Nitrobenzen và 2,4 - Dichlorophenol Nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.