Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy Nitrobenzen và 2,4 - Dichlorophenol bằng hệ xúc tác quang hóa đồng thể Fe2+/H2O/UV - Trần, Thị Hồng Hạnh; Bùi Xuân Vững T.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu: Tổng quan về Nitrobenzen và 2,4 - Dichlorophenol Nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.
Keywords: Nghiên cứu; Nitrobenzen và 2,4 - Dichlorophenol; Hệ xúc tác