Phân tích, đánh giá hàm lượng Cl-, SO42- trong đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và sử dụng kết quả phân tích để phân loại đất - Cao, Thị Thu Thương (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học., 2011)
Tổng quan về tài liệu: Anion Cl-, SO42-. Các phương pháp xác định hàm lượng Cl-, SO42-... Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.