Phân tích, đánh giá hàm lượng Cl-, SO42- trong đất trồng rau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và sử dụng kết quả phân tích để phân loại đất - Cao, Thị Thu Thương; Lê Thị Mùi Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan về tài liệu: Anion Cl-, SO42-. Các phương pháp xác định hàm lượng Cl-, SO42-... Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.
Keywords: Hàm lượng Cl-, SO42-; Đất trồng rau; Phân loại đất