Đấu tranh của các chiến sĩ yêu nước cách mạng Việt nam trong nhà tù Lao Bảo thời kỳ 1930 - 1945 - Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Hữu Giang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Nhà tù Lao Bảo trong âm mưu của thực dân Pháp. Đấu tranh trong nhà tù Lao Bảo của các chiến sĩ yêu nước cách mạng Việt nam thời kỳ 1930 - 1945
Tham khảo tr.48 + phụ luc [5 tr.]
Keywords: chiến sĩ yêu nước -- thực dân Pháp -- nhà tù Lao Bảo