Triều Nguyễn trong vấn đề phòng thủ đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc nửa đầu TK XIX - Phạm, Thị Anh; Nguyễn, Hữu Giang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tình hình chính trị xã hội Việt Nam nửa đầu TK XIX. Triều Nguyễn với việc phòng thủ đất nước, bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc trước nguy cơ xâm lược của chủ nghĩa thực dân phương Tây.
Tham khảo tr.62 + phụ luc [5 tr.]
Keywords: triều Nguyễn -- phòng thủ đất nước