Nghiên cứu tạo chế phẩm tăng trưởng thực vật Oligoalginat từ Alginat - Đặng, Thị Thu Hiền (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học., 2011)
Tổng quan lý thuyết: Sơ lược về rong mơ... Đơi tượng và phương pháp nghiên cứu thực nghiệm... Kết quả và thảo luận.