Mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam (từ đầu công nguyên đến TK XIX) - Trần, Thị Giang (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sử phạm Sử, 2011)
Khái quát quá trình du nhập, phát triển và đặc điểm của nho giáo, phật giáo , đạo giáo ở Việt Nam. Quá trình hội nhập Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam từ đầu công nguyên đến TK XIX. Một số nhận xát, đánh giá mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam