Mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam (từ đầu công nguyên đến TK XIX) - Trần, Thị Giang; Lê, Thị Mai Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Khái quát quá trình du nhập, phát triển và đặc điểm của nho giáo, phật giáo , đạo giáo ở Việt Nam. Quá trình hội nhập Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam từ đầu công nguyên đến TK XIX. Một số nhận xát, đánh giá mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo ở Việt Nam
Tham khảo tr.61 + phụ luc [10 tr.]
Keywords: Việt Nam -- Nho - Phật - Đạo