Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của Chitin/Chitosan tan trong nước được chiết tách từ vỏ tôm - Trần, Thị Quỳnh Trang (Báo cáo nghiên cứu khoa học khoa Hóa học., 2011)
Tổng quan: Chitin/Chitosan. Đại cương về ăn mòn và bảo vệ kim loại...Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.