Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của Chitin/Chitosan tan trong nước được chiết tách từ vỏ tôm - Trần, Thị Quỳnh Trang; Lê Tự Hải PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Chitin/Chitosan. Đại cương về ăn mòn và bảo vệ kim loại...Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Ăn mòn kim loại; Chitin/Chitosan; Vỏ tôm