Khảo sát và đánh giá hàm lượng Nitrat và Photphat bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS tại khu vực hồ Bầu Tràm - TP. Đà Nẵng - Nguyễn. Thị Ngọc (Nghiên cứu khoa học., 2011)
Giới thiệu về phương pháp phân tích UV - VIS. Giới thiệu về hồ Bầu Tràm...