Các xã miền Tây huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình chiến đấu chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mĩ (1964 -1968) - Phan, Diệu Linh (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sử phạm Sử, 2011)
Tổng quan về các xã miền Tây huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Các xã miền Tây huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình chiến đấu chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mĩ (1964 -1968)