Các xã miền Tây huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình chiến đấu chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mĩ (1964 -1968) - Phan, Diệu Linh; Nguyễn, Mạnh Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về các xã miền Tây huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Các xã miền Tây huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình chiến đấu chống chiến tranh phá hoại bằng không quân của đế quốc Mĩ (1964 -1968)
Tham khảo tr.44 + phụ luc [3 tr.]
Keywords: chiến tranh không quân đế quốc MĨ -- Bố Trạch