Nghiên cứu chiết tách Carrageenan từ rong sụn và ứng dụng của nó - Hồ, Vũ Hoàng Mai; Lê Tự Hải PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan:Giới thiệu về rong sụn. Sơ lược về rong sụn ở Việt Nam...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Nghiên cứu; Rong sụn; Carrageenan