Nghiên cứu tách ion Pb2+ trong nước bằng vật liệu hấp thụ tanin được chiết tách từ vỏ keo tai tượng - Nguyễn, Thị Phương Anh; Lê Tự Hải PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Đặt vấn đề. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Tách ion Pb2+; Hấp thụ tanin; Keo tai tượng