Sử dụng phương pháp dạy học giáo dục bảo vệ môi trường phần các nguyên tố phi kim và hợp chất của nó cho học sinh ở trường THPT thông qua bài lên lớp - Nguyễn, Thị Thúy Ngọc; Phan Văn An Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Giáo dục môi trường phần các nguyên tố phi kim và hợp chất của nó ở trường THPT nhằm nâng cao hiệu quả bài lên lớp. Thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Phương pháp dạy học; Bảo vệ môi trường; Phi kim