Yếu tố biển trong đời sống văn hóa của cộng đồng người Hoa ở Hội An - Phan, Thị Ngân (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân Việt Nam học, 2011)
Tổng quan về Hội An và cộng đồng người Hoa ở Hội An. Yếu tố biển trong đời sống văn hóa của cộng đồng người Hoa ở Hội An