Tín ngưỡng thờ nữ thần ở Quảng Nam - Mai, Trúc Lâm; Lê, Thị Thu Hiền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về Quảng Nam. Tín ngưỡng thờ nữ thần ở Quảng Nam
Tham khảo tr. 56 + phụ luc [11 tr.]
Keywords: tín ngưỡng -- Quảng Nam -- nữ thần