Nghiên cứu chiết tách axit từ hạt gấc thu nhận trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Hồng Loan; Võ Kim Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan: Giới thiệu cây rau. Saponin....Nguyên liệu và phương pháp. Kết quả và thảo luận
Keywords: Nghiên cứu; Tách axit; Hạt gấc