Chính sách đối ngoại của Nhật Bản với các nước phương Tây (1853 - 1905) - Lê, Thị Ngọc Dung; Dương, Thị Tuyết Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Tổng quan về Nhật Bản trước nguy cơ xâm nhập CN thực dân phương Tây. Chính sách đối ngoại của Nhật Bản với các nước phương Tây (1853 - 1905)
Tham khảo tr. 51 + phụ luc [21 tr.]
Keywords: nhật Bản đối với CN thực dân phương Tây -- đối ngoại