Nghiên cứu sử dụng một số vật liệu hấp thụ để xử lý asen trong nước - Nguyễn, Thị Bích Hậu; Nguyễn Thị Hường Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận.
Keywords: Nghiên cứu; Xử lý asen; Trong nước