Tích hợp nội dung giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh qua môn Đạo Đức lớp 4 - Nguyễn, Thị Thu Hà (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm Tiểu học, 2011)
Cơ sở lí luận của việc tích hợp nội dung giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh qua môn Đạo Đức lớp 4. Tích hợp nội dung giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh qua môn Đạo Đức lớp 4