Đánh giá hàm lượng chì tích lũy trong loài hàu tại vũng thùng Tp Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Ánh; Võ Văn Minh T.S; Nguyễn Văn Khánh Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Ô nhiễm KLN và tính chất độc hại đối với môi trường và sức khỏe...Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu...Kết quả và biện luận...
Keywords: Hàm lượng chì; Hàu; Đà Nẵng