Khảo sát các lỗi chính tả của học sinh Tiểu học trên địa bàn TP Đà Nẵng - Nguyễn, Phúc Khánh Châu; Bùi, Thị Thanh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận. Khảo sát các lỗi chính tả của học sinh Tiểu học trên địa bàn TP Đà Nẵng. Xây dựng một số bài tập bổ trợ nhằm khắc phục lỗi chính tả của học sinh Tiểu học trên địa bàn TP Đà Nẵng
Tham khảo tr.43
Keywords: Đà nẵng -- tiểu học -- lỗi chính tả