Khảo sát các dạng bài tập về câu cầu khiến trong SGK Tiếng Việt Tiểu học - Bùi, Thị Hiền (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm Tiểu học, 2011)
Cơ sở lí luận. Thống kê, phân loại các dạng bài tập về câu cầu khiến trong SGK Tiếng Việt 4. Xây dựng một số bài tập tình huống hướng dẫn học sinh sử dụng câu cầu khiến