Khảo sát các dạng bài tập về câu cảm trong SGK Tiếng Việt Tiểu học - Hoàng, Việt Hà (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Sư phạm Tiểu học, 2011)
Cơ sở lí luận. Thống kê, phân loại các dạng bài tập về câu cảm trong SGK Tiếng Việt 4. Xây dựng một số bài tập tình huống hướng dẫn học sinh sử dụng câu cảm