Khảo sát các dạng bài tập về câu cảm trong SGK Tiếng Việt Tiểu học - Hoàng, Việt Hà; Bùi, Thị Thanh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lí luận. Thống kê, phân loại các dạng bài tập về câu cảm trong SGK Tiếng Việt 4. Xây dựng một số bài tập tình huống hướng dẫn học sinh sử dụng câu cảm
Tham khảo tr.40
Keywords: Đà nẵng -- tiểu học -- tiếng việt