Hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên trường ĐH Sư phạm - ĐH ĐN - Trần, Thị Thanh (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân tâm lí, 2011)
Những vấn đề lí luận về hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên trường ĐH Sư phạm - ĐH ĐN