Hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên trường ĐH Sư phạm - ĐH ĐN - Trần, Thị Thanh; Bùi, Văn Vân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại Học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề lí luận về hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hứng thú tham gia hoạt động phòng chống HIV/AIDS của sinh viên trường ĐH Sư phạm - ĐH ĐN
Tham khảo + phụ lục [9 tr.]
Keywords: HIV/AIDS -- ĐH sư phạm Đà nẵng