Thực trạng quản lý hành vi bất thường cho HS chậm phát triển trí tuệ tại trường Tiểu học Hải Vân - TP.Đà Nẵng - Lê, Thị Phương (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân tâm lí, 2011)
Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu. Thực trạng quản lý hành vi bất thường cho HS chậm phát triển trí tuệ tại trường Tiểu học Hải Vân - TP.Đà Nẵng