Nghiên cứu hàm lượng kim loại nặng trong trầm tích và loài sá sùng (Sipunculus nudus) ở bãi triều sông Trường Giang huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Nguyễn. Thị Diệu Quyền (Nghiên cứu khoa học., 2011)
Tình hình ô nhiễm kim loại nặng trên thế giới và ở Việt Nam, tình hình nghiên cứu Sá sùng (Sipunculus nudus)trên thế giới và ở Việt Nam...