Nghiên cứu khả năng đánh giá chất lượng môi trường nước sông hàn tại thành phố Đà Nẵng của chỉ số tổ hợp sinh học IBI - Trương, Thị Hiền Lương; Nguyễn Văn Khánh Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Tổng quan về hệ thống IBI. Tình hình nghiên cứu chỉ số tổ hợp sinh học IBI trên thế giới và Việt Nam...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Kết quả và biện luận...
Phụ lục hình ảnh
Keywords: Nghiên cứu; Sông Hàn; Tổ hợp sinh học IBI