Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần caroten trong củ càrốt - Trần, Thu Hiền (Báo cáo nghiên cứu khoa học. Chuyên ngành : Cử nhân Hóa dược, 2011)
Tổng quan đề tài. Kết quả nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần caroten trong củ càrốt