Biện pháp phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Bùi, Thị Như Huyền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề phát triển giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ. Thực trạng phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Biện pháp phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng