Nguyên lý của các hệ cơ sở dữ liệu Sách dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng - Nguyễn Kim Anh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Đại cương về các hệ cơ sở dữ liệu, các mô hình dữ liệu. Ngôn ngữ định nghĩa và thao tác dữ liệu đối với mô hình quan hệ, lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ. Tổ chức dữ liệu vật lí, an toàn và toàn vẹn dữ liệu, quản trị giao dịch, tiếp cận mạng và phân cấp.
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Khoa Công nghệ Thông tin
Thư mục: tr. 288
Keywords: Hệ quản trị; Tin học; Cơ sở dữ liệu; Giáo trình