Giáo trình tin học T.2 Giáo trình tin học - Hồ Sỹ Đàm; Lê Khắc Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Làm quen với Turbo pascal. Kiểu dữ liệu vô hướng và những câu lệnh có cấu trúc. Mảng...Sử dụng Turbo Pascal cho đồ họa.
Keywords: Tin học; Turbo Pascal; Hệ điều hành DOS; Winword 6.0; Windows; Giáo trình; Phần mềm máy tính