Giáo trình tin học T.1 - Hồ Sỹ Đàm; Lê Khắc Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các kiến thức chung về tin học và máy tính điện tử; Hệ điều hành MS-DOS, Windows 95, soạn thảo văn bản, Winword 6.0
Keywords: Tin học; Máy tính điện tử; Hệ điều hành DOS; Soạn thảo văn bản; Winword 6.0; Windows; Giáo trình; Phần mềm máy tính