Bài tập ngôn ngữ lập trình Pascal - Quách Tuấn Ngọc (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Gồm 13 chương có tóm tắt lý thuyết, các bài tập giải sẵn, các bài luyện tập: Giải thuật, các hiểu biết cần thiết về ngôn ngữ Pascal, các chỉ thị, kiểu mảng (ARRAY), kiểu xâu (STRING), kiểu tập hợp, kiểu bản ghi, kiểu file, đồ hoạ, âm thanh...
Keywords: Bài tập; Ngôn ngữ Pascal; Giáo trình; Ngôn ngữ lập trình; Máy tính điện tử