Cơ sở của khoa học máy tính ấn bản C - Aho, Alfred V. (Thống kê, 1999)
Những vấn đề tổng quát xây dựng khoa học máy tính, cấu trúc dữ liệu, thuật toán; Các phương pháp và kỹ thuật cơ bản của khoa học máy tính