Cơ sở dữ liệu - Đỗ Trung Tuấn; Đỗ Trung Tuấn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Trình bày khái niệm cơ bản về môi trường cơ sở dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu quan hệ, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ, mô hình truy cập, cơ sở dữ liệu mạng, quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị tệp,...
Thư mục: tr. 337
Keywords: Tin học; Cơ sở dữ liệu