Windows MS Office Internet Dùng trong giảng dạy và nghiên cứu địa lý - Nguyễn Viết Thịnh; Nguyễn Viết Thịnh; Phạm Kim Chung; Đỗ Thị Minh Đức; Nguyễn Tường Huy (H. Đại học sư phạm, 2005)
Word, excel, powerpoint, internet,...
Phụ lục trang: 202-209
Keywords: Tin học; Giảng dạy; nghiên cứu