Ngôn ngữ lập trình Pascal Với Turbo Pascal 5.0 - 7.0 - Quách, Tuấn Ngọc (H. Giáo dục, 1995)
Mở đầu về ngôn ngữ lập trình và máy tính. Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ Pascal. Các kiểu dữ liệu,các kiểu dữ liệu cơ sở hay đơn giản chuẩn....
Keywords: Ngôn ngữ; Lập trình; Pascal; Tin học